Liên hệ đặt hàng: 0908 476 501

Email: info@samngocvginseng.vn

Chăm sóc sức khỏe mùa đông
    “Mùa đông là thời điểm thích hợp để tăng cường sinh khí” (Theo Akiyoshi Horie - Hiệp hội Y học cổ truyền Nhật Bản)
     
    Mùa đông, vạn vật ở thế ngủ đông ẩn tàng, con người thì tích trữ lương thực, trong Đông Y thì mùa đông gọi là “bế tàng” tức là giữ ấm cơ thể, tránh lạnh, hạn chế hoạt động mạnh tốn sức để cơ thể ko bị tiêu hao năng lượng. Dù có những bất lợi về thời tiết nhưng có một điều ấn tượng là mùa đông chính là thời điểm nắm giữ chìa khóa vàng để tăng cường sức khỏe con người. Giống như cây cối tích trữ năng lượng suốt mùa đông để đâm chồi nảy lộc lúc xuân về, thì con người cũng thích hợp để bồi dưỡng & tích trữ sinh lực trong quãng thời gian này.
     
    Vào mùa đông khi mà bầu trời luôn u ám, con người ít hấp thụ ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho hormone hạnh phúc trong não cũng giảm, và dễ rơi vào trạng thái buồn bã mà người ta hay gọi là trầm cảm mùa đông. Hãy tranh thủ những ngày nắng ấm để tắm nắng.
    Nhịp sinh học của cơ thể người cũng thuận theo tự nhiên từng mùa. Phong cách sinh hoạt thích hợp trong mùa đông chính là nên ngủ sớm dậy muộn. Khi trời lạnh, vào buổi sáng ta có thể thức dậy rồi cũng khó ra khỏi chăn ngay được, bởi đây là mùa thích hợp dậy muộn.
     
    Mùa đông là mùa dưỡng thận – cơ quan bảo đảm cho sự sinh trưởng & trẻ trung. Thực phẩm tăng cường sức khỏe trong thời gian này là thức ăn có màu đen, dạng sệt như đậu đen, mè đen, mộc nhĩ, gạo lứt, rong biển, khoai mỡ… và tuyệt đối tránh ăn đồ lạnh giữ ấm cơ thể. Nếu không chú ý giữ ấm và ăn uống dưỡng sinh cẩn trọng trong mùa đông, cơ thể không được tăng cường hay tích lũy sức mạnh thì khi sang xuân bạn sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe.
     
    Thời điểm giao mùa thì dạ dày-ruột (Tỳ vị) dễ suy yếu, mà dạ dày-ruột chính là nơi tạo ra khí & huyết. Những lúc giao mùa rất cần chú ý bảo dưỡng dạ dày-ruột bằng thức ăn giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, bổ sung vi sinh tự nhiên.
     
    • Bột sâm V-Ginseng nguyên chất giàu Inulin chất xơ hòa tan và bảo lưu chất nhầy vốn có của Sâm Bố Chính - collagen tươi cho da và bảo vệ niêm mạc dạ dày.
    •  Trà hoa sâm ấm rất thích hợp cho mùa lạnh. Đây là dòng sản phẩm ổn định nhất, và tốt nhất cho dùng hàng ngày.
    •  Cao Sâm & các sản phẩm Hồng sâm V-Ginseng là dòng cao cấp chuyên sâu bồi dưỡng gan thận.
    Đông.jpg
    CAO SÂM.jpg
     
    Thời điểm vàng.jpg
     
    Mật ong Sâm.jpg
     
    *** *** ***
    SÂM BỐ CHÍNH SON NGỌC V-GINSENG HCM
    Zalo : 0908 476 501
    Bài viết khác:

    CON NGƯỜI SỐNG KHỎE HAY KHÔNG CHỈ GÓI GỌN TRONG 2 VẤN ĐỀ, ĐÓ LÀ: ĂN & VẬN ĐỘNG

    Người thông minh đầu tư sức khỏe, người sáng suốt giữ gìn sức khỏe, người bình thường xem nhẹ sức khỏe, người ngu ngốc phí hoài sức khỏe. Bác sỹ tốt nhất là chính mình, phương thuốc tốt nhất là thời gian, tâm trạng tốt nhất là bình tĩnh, cách vận động tốt nhất là đi bộ.

    Lại nói về "ĐƯỜNG" theo khía cạnh hóa học

    Polysaccharide chứa rất nhiều phân tử glucose có lợi cho cơ thể, được xem là loại hợp chất có khả năng kích thích miễn dịch mạnh nhất, phòng chống mạnh mẽ khối u lành tính và ác tính, làm giảm cholesterol và chất béo trung tính, điều hòa lượng đường trong máu, chữa lành vết thương, trẻ hóa làn da, tái tạo máu & bảo vệ gan… Polysaccharide chứa nhiều trong các loại nhân sâm, nấm linh chi, trùng thảo…

    CAO SÂM & CẢM CÚM

    Bạn nào đang mệt mỏi vì cảm cúm hãy thử Cao sâm Bố Chính V-Ginseng ngày 3 lần liên tục trong 3 ngày để cảm nhận sự cải thiện nhé! Cao sâm Bố Chính V-Gingseng đặc biệt thích hợp hỗ trợ bệnh về hô hấp

    D.ậy th.ì ở độ tuổi tiểu học?

    Mật ong sâm Bố Chính là nguồn cung cấp khoáng chất tự nhiên dồi dào, vừa là rào chắn bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp & tiêu hóa cho trẻ em và có thể dùng đều đặn thường xuyên với liệu lượng phù hợp.

    SÂM BỐ CHÍNH VÀ CẢI THIỆN CHIỀU CAO TRẺ EM

    "Trẻ em phát triển chiều cao tốt nhất ở 10-16 tuổi đối với nữ và 12-18 tuổi đối với nam. Đây được xem là giai đoạn vàng cuối cùng để phát triển chiều cao của trẻ. Nếu được chăm sóc tốt, trẻ có thể tăng 8-12cm mỗi năm cho đến năm 20 tuổi".

    Tại sao V-Ginseng chú trọng Cao Sâm, Bột sâm hòa tan và Trà sâm?

    Sản phẩm chủ lực của V-Ginseng là CAO SÂM, BỘT SÂM HÒA TAN và TRÀ SÂM: là những sản phẩm ở dạng nhanh hấp thu nhất mà vẫn bảo toàn giá trị dưỡng chất của sâm.

    Sâm việt cải thiện tầm vóc, nâng cao thể lực & trí lực giống nòi việt

    Sâm Việt V-Ginseng bằng mọi nỗ lực chăm chút từng sản phẩm cho đến cân đối giá thành, để mọi người đều có thể củng cố lại sức khỏe sau những lối sống sai và tỉnh thức chăm sóc thế hệ trẻ bằng dinh dưỡng lành mạnh kết hợp hoạt động thể thao để cải thiện nền tảng sức khỏe & trí tuệ cho giống nòi Việt.

    Sâm Bố Chính hỗ trợ các chức năng tiêu hóa

    Theo nghiên cứu của PGS. TS. Đào Thị Vui – Đại học Dược Hà Nội, cũng như các nghiên cứu khoa học về Sâm Bố Chính của các tác giả khác thuộc trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm HCM, ĐH Sư phạm HCM… đều công nhận tìm thấy nhiều hạt Inulin trong bột củ Sâm Bố Chính: có khả năng giảm tình trạng táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư đại tràng và trực tràng, có tác dụng bảo vệ rõ rệt trong chống loét dạ dày và hỗ trợ điều trị dạ dày, ức chế vi khuẩn HP; tác dụng an thần, giảm đau, giảm co thắt cơ trơn và tăng cường thể lực. Nghiên cứu này cũng đã xác định được chất nhầy là thành phần chính có tác dụng chống loét dạ dày.

    Tại sao nên chọn Sâm Bố Chính của Son Ngọc V-Ginseng trồng tại Thái Nguyên?

    Không chạy theo thị trường, không thỏa mãn khẩu vị công nghiệp dễ tính, những bước đi chậm - chắc mà dài lâu, âm thầm thay đổi suy nghĩ, thay đổi thói quen dùng Sâm Việt trong chăm sóc sức khỏe của người Việt.