Liên hệ đặt hàng: 0908 476 501

Email: info@samngocvginseng.vn

Củ sâm Bố Chính tươi thượng hạng V-Ginseng 1kg

600.000 VNĐ

Sâm Bố Chính V-Ginseng được sàng lọc giống có giá trị dưỡng chất cao, canh tác thuận tự nhiên trên vùng núi đá cao nhất tỉnh Thái Nguyên, khí hậu quanh năm trong lành mát mẻ, thổ nhưỡng núi đá giàu khoáng chất tự nhiên nên củ sâm đanh chắc, dưỡng chất vượt trội hơn hẳn sâm trồng công nghiệp hay trồng đất đồi.

Thông tin chi tiết

Son Ngọc / V-Ginseng là đơn vị tiên phong trồng thành công Sâm Bố Chính trên đất Thái Nguyên, tự hào với nền tảng nông nghiệp thuận tự nhiên, không những bảo vệ sức khoẻ mà còn góp phần chữa lành đất mẹ. Sâm Bố Chính V-Ginseng được sàng lọc giống có giá trị dinh dưỡng cao, sinh trưởng trên vùng núi cao quanh năm mây phủ, không khí trong lành mát mẻ, hội tụ tinh hoa đất trời, cùng cách chăm sóc cần mẫn kiên tâm thuận tự nhiên của người nông dân đã hình thành nên những củ sâm thượng hạng có khả năng bình hành âm dương, cân bằng chuyển hóa, mang lại sức khoẻ tốt nhất cho người sử dụng.

Sâm Bố Chính Son Ngọc V-Ginseng canh tác tự nhiên hoàn toàn không dùng thuốc kích thích tăng trưởng, sâm sinh trưởng trên vùng núi đá tích lũy nhiều dưỡng chất nên củ sâm vừa tầm, chắc nịch chứ không mọng nước mà cũng không phải kiểu nhiều rễ tua rua, thân củ thường là dáng 1 thân thẳng, và thường chỉ có 1-3 nhánh, nhưng nhánh to mập ít sợi rễ con vì thực chất rễ con đó không mang giá trị dinh dưỡng. 

Sâm tươi giao cho khách đều là sâm từ 1.5 năm trở lên, mới thu hoạch, phơi âm can 2 ngày cho quân bình âm dương rồi mới giao cho khách. Trong quá trình vận chuyển xa, củ sâm có ngót hơi nước đi 1 xíu, nên khi giao cho khách đã có bù thêm củ cho đủ Kg hoặc dư.

CÔNG DỤNG:

Sâm Bố Chính tươi có đặc tính là hàm lượng chất nhầy khá cao, đó là dưỡng chất quý giá như Collagen tươi cho da mướt, tóc mượt, bôi trơn sụn khớp, bảo vệ niêm mạc dạ dày, nhuận phế và rất tốt cho tiêu hóa.

Công dụng: Bồi bổ khí huyết, nhuận phế, xoa dịu thần kinh, tối ưu hóa quá trình luân chuyển năng lượng ở não và cơ. Tăng cường miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, đẹp da, chắc xương, cùng với hoạt chất Saponin quý giá giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả. 

BẢO QUẢN SÂM TƯƠI:

1. Trong ngăn mát tủ lạnh: trong vòng 1 tuần. Củ sâm tươi bảo quản nơi khô thoáng mát ở nhiệt độ 25oC hoặc bảo quản ngắn ngày trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ nguyên độ tươi cứng chắc, dễ gọt vỏ.

2. Trong ngăn đá tủ lạnh: bảo quản được 1 năm. Củ sâm tươi nên được rửa sạch, cạo vỏ, thái lát chia phần đủ ăn trong túi hoặc hộp bảo quản thực phẩm và trữ ngăn đá dùng lâu dài. Khi dùng lấy lượng đủ dùng để hầm nấu ngay luôn, còn dư để lại trong hộp tiếp tục cất ngăn đá. Sâm khi đông đá rất dễ tách ra sử dụng, không nên rã đông dễ bị rịn nước gây xỉn màu (mặc dù không ảnh hưởng chất lượng).

SƠ CHẾ: 

Sâm tươi nhận về ngâm ngập trong nước khoảng 10-30 phút cho củ ngậm nước tươi cứng lại và ra hết đất cát rồi rửa sạch.

Sau khi rửa, để củ bên ngoài gió thoáng cho khô bề mặt, lau tay khô và dùng dao cạo sơ vỏ hoặc dùng dao bào gọt vỏ, khi củ khô và tay khô thì sẽ không bám nhầy nên gọt vỏ sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn thích thẩm mỹ thì bạn có thể gọt vỏ nhìn cho trắng đẹp. Hoặc bạn cũng có thể để nguyên vỏ đã rửa sạch để nấu ăn, không ảnh hưởng gì cả.

Sau khi gọt vỏ thì thái lát mỏng dày tùy thích, hoặc thái hạt lựu nấu chè… Củ Sâm Bố Chính tươi có thể chế biến các món như nấu canh, hầm, súp... có độ sánh sệt tự nhiên, hầm mềm ăn cả nước lẫn cái, sử dụng như món rau củ ăn hàng ngày. Canh dưỡng sinh gà hầm sâm là món giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng khi bị cảm cúm, hoặc dùng bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình

LIỀU DÙNG NẤU ĂN: Trung bình 200gr củ cho 4 người ăn (khoảng 2 củ), có thể dùng liên tục hàng ngày.

SÂM NGÂM RƯỢU: 1Kg sâm tươi với 3L rượu nguyên chất 40 độ, ngâm sau 3 tháng có thể dùng được. Sâm tươi rửa sạch, để ngoài gió thoáng cho khô tự nhiên, sau đó có thể cạo sơ vỏ cho đẹp hoặc không cạo cũng được. Liều dùng mỗi ngày 1 ly nhỏ khoảng 30ml.

SÂM NGÂM MẬT ONG: 1Kg sâm thái lát phơi héo với 3L mật ong, ngâm sau 3 tháng có thể dùng được. Sâm tươi rửa sạch, để ngoài gió thoáng cho khô tự nhiên, cạo vỏ, thái lát, phơi 2 nắng rồi mới đem ngâm mật ong (3kg sâm tươi sau khi phơi se mặt sẽ còn lại 1kg). Khi ngâm thì mật ong sẽ hơi sủi bọt là hiện tượng bình thường nhé! Liều dùng mỗi ngày khoảng 10-20ml mật kèm 3-5 lát sâm tùy thích.

GIÁ BÁN: Giá niêm yết là áp dụng cho size củ chuẩn, nếu khách có yêu cầu khác, vui lòng liên hệ Hotline 0908 476 501 để được phục vụ đúng yêu cầu. KHÁCH ĐẶT SÂM TƯƠI VUI LÒNG LIÊN HỆ TRƯỚC hotline vì Sâm thu hoạch theo mùa vụ, phải đặt trước và tùy thời điểm thu hoạch mới có hàng giao nhé ạh!

  1. Sâm tươi size chuẩn: 600k/Kg (10~15củ)
  2. Sâm chọn lọc củ to: 1 triệu/Kg (5-6 củ)

 

  1.  

Sản phẩm tương tự

Mật ong sâm Bố Chính V-Ginseng 300ml

250.000 VNĐ

Mô tả:

Mật ong sâm Bố Chính V-Ginseng là sản phẩm dễ dùng nhất cho mọi đối tượng, rất đáng có trong gian bếp mỗi gia đình, dùng hàng ngày tăng cường miễn dịch hô hấp, ngăn ngừa bệnh thời tiết.

Cao Sâm Bố Chính cô đặc truyền thống 100gr

700.000 VNĐ

Mô tả:

Cao Sâm Bố Chính cô đặc là sản phẩm truyền thống của Son Ngọc V-Ginseng được nhiều khách hàng yêu thích, bởi vị thuần túy nguyên chất của Sâm Bố Chính được hình thành bởi ngày đêm, mưa nắng, nước lửa và tâm huyết của người chế biến. Khi ngậm sẽ thẩm được đủ vị thơm dẻo, đậm, bùi, đắng, ngọt.

Bột sâm Bố Chính V-Ginseng 100gr

200.000 VNĐ

Mô tả:

Bột sâm Bố Chính V-Ginseng là thực phẩm bổ sung khoáng chất vi lượng đặc biệt là Canxi, Fe, Cu, Zn & các axit amin rất cần thiết cho trẻ em phát triển tối ưu chiều cao và tăng cường miễn dịch. Bột sâm Bố Chính là sản phẩm thuần nguyên chất, an toàn lành tính phù hợp với mọi đối tượng.

Sâm Bố Chính ngâm mật ong 500ml

600.000 VNĐ

Mô tả:

Sâm Bố Chính tươi thái lát ngâm mật ong làm thủ công, hiệu quả tuyệt vời cho hô hấp, tiêu hóa, định thần, đẹp da chống lão hóa, phù hợp cho mọi đối tượng không bị dị ứng với mật ong hay sâm.